BHMA quản lý Khách sạn 5 sao X2 Eco-Resort and Residence tại Hội An

X2 Hoi An Resort & Residence là khu nghỉ dưỡng sinh thái trải rộng trên 7 héc ta, với trên 650 m mặt tiền chính dọc theo sông Cổ Cò, cách bãi biển An Bàng và những bãi biển khác cùng các khu giải trí ven biển vài phút đi bộ. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 70 biệt thự riêng biệt từ 2 đến 4 phòng ngủ và hồ bơi riêng, một khách sạn gồm 31 căn hộ và 56 phòng cao cấp. Đây sẽ là nơi kết hợp các tiện nghi mang đẳng cấp thế giới như bể bơi vô cực, thư viện, spa và câu lạc bộ dưỡng sinh, nhà hàng, quán bar, trạm ca nô, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em và cả vườn rau hữu cơ lẫn thủy canh giữa một khu vườn kiểng kiểu nhiệt đới.

X2 Hoi An Resort & Residence thực hiện cam kết về thiết kế bền vững và bảo vệ môi trường thông qua việc trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Lotus. Các căn biệt thự và căn hộ sẽ được triển khai mở bán vào tháng 6-2018. Giai đoạn đầu của dự án sẽ được thực hiện vào quý 1-2019.

BHMA là công ty quản lý khách sạn trực thuộc tập đoàn Flight Centre Travel, hiện đảm nhận đầu vào thiết kế và điều hành chuyên môn trong quản lý bất động sản: “Chúng tôi rất hào hứng với dự án X2 Hoi An Resort & Residence”, ông Anthony chia sẻ.

“Đà Nẵng và Hội An là một trong những nơi phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á về lượng khách du lịch ghé đến nhờ đầu tư cơ sở hạ tầng bền vững. X2 Hoi An Resort & Residence chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 30 phút, nơi có các tuyến hàng không trực tiếp đến 25 địa danh trên khắp châu Á và trong tương lai sẽ còn nhiều hơn thế nữa. Vùng đất đặc biệt này thực sự mang đến những cơ hội hoàn hảo để chúng tôi tiếp tục mở rộng và phát triển tại Việt Nam”.

BHMA quản lý Khách sạn 5 sao X2 Eco-Resort and Residence tại Hội An - Ảnh 1.

Ông Anthony McDonald, Tổng giám đốc BHMA.

Theo ông David Chang, Quản lý dự án X2 Hoi An Resort & Residence cho biết: “X2 đã tạo được tên tuổi của mình khi trở thành một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu khu vực. Những cam kết về thiết kế, phong cách và đẳng cấp vượt trội đã mang đến sự tổng hòa tuyệt đối để cùng tạo nên một không gian ấm cúng, tinh tế và yên tĩnh giúp chăm sóc sức khỏe và cuộc sống toàn diện. BHMA là đối tác lý tưởng để giúp chúng tôi thực hiện mục tiêu của mình”.

BHMA quản lý Khách sạn 5 sao X2 Eco-Resort and Residence tại Hội An - Ảnh 2.

Ông David Chang, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ixora.

Các nhà quản lý X2 Hoi An Resort & Residence cho biết sẵn sàng cung cấp quyền sở hữu bất động sản cho những nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài đủ điều kiện hoặc hoặc theo cách khác, các nhà đầu tư được bảo đảm quyền sử dụng lâu dài từ việc chuyển đổi thuê dài hạn thành sở hữu hoàn toàn : Nguồn lợi nhuận ổn định hứa hẹn sẽ dành cho tất cả chủ sở hữu khi lựa chọn tham gia chương trình cho thuê và quản lý khách sạn của X2 Hoi An Resort & Residence.

BHMA là một công ty quản lý khách sạn mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương trực thuộc tập đoàn Flight Center Travel (FCTG). FCTG là một trong những công ty du lịch lữ hành lớn nhất thế giới với các công ty quản lý vận tải du lịch và các giải pháp quản lý khách sạn. BHMA cung cấp các dich vụ dành cho chủ sở hữu ở mọi khâu, từ khâu phát triển nguồn cung ứng và các giai đoạn của quá trình lập kế hoạch thông qua các hoạt động tư vấn xây dựng và quản lý khách sạn xuyên suốt và chuyên nghiệp.

Về Ixora

Ixora là nhà phát triển dự án khu dân cư và khách sạn hàng đầu tại khu vực Đông Dương, với các dự án tại Việt Nam và Campuchia. Công ty được thành lập vào năm 2010 dưới sự điều hành của ông David Chang, người đã có 20 năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam với vai trò quản lý dự án, xây dựng, kiến trúc và thiết kế nội thất của công ty DWP. Ixora là cổ đông lớn nhất của công ty cổ phần Mỹ Việt, công ty đảm nhiệm dự án X2 Hoi An Resort & Residence.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *