Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên có sức hút như thế nào?

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên có kiểu thiết kế đặc biệt. Với 3 mặt của biệt thự đều thông thoáng và giáp với các khu tiện ích nên biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên đã có sức hút rất lớn đến khách hàng.

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên giáp với khu tiện ích.

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên được sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa. Căn biệt thự được xây dựng giáp với các khu tiện ích nên khi khách hàng sinh sống tại đây  sẽ có được những cảm giác trải nghiệm thú vị cho mình ở các khu tiện ích đẳng cấp đó. Không những vậy, khi sinh sống tại dự án Vinhomes Vũ Yên khách hàng cũng sẽ thuận lợi di chuyển nhanh chóng đến các khu vui chơi, trung tâm thương mại, sân golf…

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên được thiết kế đẳng cấp
Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên được thiết kế đẳng cấp

Bên cạnh đó, căn biệt thự cũng được thiết kế gần các hệ thống trường học, bệnh viện, phòng khám quốc tế Vinmec, hay siêu thị, vincom và công viên Vinwonders lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc. Đặc biệt, nổi bật lên là tính an toàn- an ninh và sự riêng tư sẽ được bảo mật 1 cách tuyệt đối.

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên được thiết kế ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên được xây dựng với phong cách sinh thái Châu Âu nhưng trong đó vẫn ẩn hiện những nét văn hóa của Việt Nam. Biệt thự được thiết kế 1 cách rất chỉnh chu và độc đáo với nhu cầu thực của các khách hàng khi chọn nơi đây. Căn biệt thự này đảm bảo không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình nhưng cũng vừa kết nối được với phòng khách của biệt thự.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Không những vậy biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên còn được thiết kế rất thông thoáng để phù hợp với ánh sáng tự nhiên vì vậy trong căn biệt thự luôn tràn ngập nặng lượng cũng như có 1 sức sống dồi dào. Ngoài ra, căn biệt thự còn được bố trí thêm cảnh quan thiên nhiên sinh thái xung quanh mang đến bầu không khí trong lành cũng như có thêm sức sống xanh tràn ngập, thoáng đãng.

Biệt thự Vinhomes Vũ Yên
Biệt thự Vinhomes Vũ Yên với không gian sang trọng

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên nơi cuộc sống thăng hoa.

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên sở hữu 1 lối thiết kế và quy hoạch rất độc đáo, sang trọng. Căn biệt thự có thể tích hợp giữa không gian nghỉ dưỡng và không gian sống của khách hàng trong cùng 1 thời điểm cũng như thời điểm khác nhau. Tại đây, khách hàng có thể tận hưởng được cảm giác sống trong mơ với mỗi ngày trôi qua giống như 1 kỳ nghỉ dưỡng tại không gian đẳng cấp.Và đặc biệt khách hàng sẽ được trải nghiệm cho mình hệ thống tiện ích ngay trong Vinhomes Vũ Yên.

Có thể nói khi lựa chọn biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên bạn sẽ được sở hữu ngay 1 cuộc sống vô cùng gần gũi với thiên nhiên cũng không kém phần sang trọng, độc đáo và đẳng cấp.

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên đang có sức hút rất lớn với khách hàng. Nếu khách hàng cần biết thêm thông tin về giá bán hay chi tiết thiết kế của các căn biệt thự song lập, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0225.655.9999 để được tư vấn chi tiết.

Bài Viết Liên Quan