Không gian làm việc mở, tầm nhìn 360 độ của Tek Experts

Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, Tek Experts – công ty toàn cầu chuyên về hỗ trợ dịch vụ IT đã thiết kế đồng bộ tất cả văn phòng trên thế giới với không gian mở, tầm nhìn rộng.

Văn phòng Trung Quốc của Tek Experts nằm tại trung tâm công nghệ Đại Liên, được đầu tư xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến không gian thoáng rộng, hiện đại. Thông qua hoạt động tại Trung Quốc và các quốc gia khác, Tek Experts đã tạo ra hơn 5.000 việc làm và giúp hàng nghìn người xây dựng sự nghiệp trong ngành dịch vụ hỗ trợ IT.

Thị trường lớn nhất của Tek Experts nằm tại thủ đô San Jose, Costa Rica với 2 văn phòng làm việc cùng số lượng nhân viên đông đảo. Tại đây luôn có nhiều phòng họp không gian mở, tầm nhìn 360 độ giúp nhân viên giảm căng thẳng, nâng cao hiệu suất làm việc. Xung quanh văn phòng là hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng như: rạp chiếu phim, nhà hàng…

Văn phòng Tek Experts Malta nằm cách bến cảng Malta khoảng một phút đi bộ, có thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Hàng tuần, nhân viên sẽ có một tiếng tạm dừng công việc và được khuyến khích chơi game, ăn uống, vận động tập thể. Những hoạt động này giúp họ rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát huy tính chủ động trong công việc.

Tháng 4 vừa qua, Tek Experts tiếp tục khai trương văn phòng tại Nigeria, đánh dấu việc ứng dụng công nghệ trong thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tại đất nước này. Xung quanh văn phòng được bao bọc bởi thác nước giống như một hòn đảo nhỏ trong lành, mát rượi.

Không gian làm việc tại Nigeria mang tính nghệ thuật giúp tạo cảm hứng làm việc mỗi ngày. Nhân viên có thể uống cà phê ở tầng hầm và ngắm nhìn thác nước trắng xoá đổ từ trên cao, lung linh ánh bạc.

Tương tự không gian làm việc của Tek Experts ở nhiều quốc gia trên thế giới, văn phòng tại Việt Nam có khu sky garden độc đáo, không gian mở 2 tầng. Nơi đây thường xuyên tổ chức tiệc giao lưu và cũng là niềm tự hào của thành viên Tek Experts khi giới thiệu nơi làm việc của mình.

Ngoài 2 văn phòng rộng 2.000 m2 ở vị trí trung tâm Hà Nội, Tek Experts còn xây dựng phòng trải nghiệm game cho nhân viên với đầy đủ thiết bị Xbox, Mixed Reality.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *