Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” hấp dẫn khách mua

Với tiến độ thi công khẩn trương, trung bình từ 7- 9 ngày/sàn, dự kiến Kosmo Tây Hồ có thể sẽ bàn giao nhà vượt tiến độ.

Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” hấp dẫn khách mua - Ảnh 1.

Kosmo Tây Hồ gồm 3 tòa tháp cao 21, 29, 35 tầng.

Tọa lạc tại vị trí trên đường Xuân La, Kosmo cách Hồ Tây khoảng 1km, kết nối với nhiều trục đường lớn: Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, cầu Nhật Tân… rất thuận lợi cho việc di chuyển. Dự án bao gồm 3 tòa căn hộ cung cấp ra thị trường 648 căn hộ cao cấp, thiết kế thông minh với tầm nhìn đẹp hướng ra khu Hồ Tây và bao quát toàn cảnh thành phố.

Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” hấp dẫn khách mua - Ảnh 2.

Hình ảnh nhà mẫu Kosmo Tây Hồ.

Không chỉ đẩy nhanh tiến độ công trình, khu nhà mẫu dự án cũng đã hoàn thiện và mở cửa tất cả các ngày trong tuần để đón tiếp khách hàng tới tham quan và tìm hiểu dự án. Các căn hộ 2-4 phòng ngủ, có diện tích linh hoạt từ 74 – 181m2, chú trọng kết nối không gian với bếp mở và đảo bếp theo phong cách phương Tây, kiến tạo lối sống gia đình hoà nhập.

Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” hấp dẫn khách mua - Ảnh 3.

Tại Kosmo Tây Hồ nhà là nơi bạn được nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm tiện ích 5 sao.

Điểm ấn tượng trong thiết kế tại Kosmo là tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, các phòng ngủ có diện tích từ 13 – 15 m2 với logia rộng thoáng, vừa có thể nhìn được thành phố thu nhỏ, hai bên bờ sông Hồng trải dài, hay view ra khu Hồ Tây bát ngát “lá phổi của thủ đô”

Tiến độ dự án – bảo chứng “vàng” hấp dẫn khách mua - Ảnh 4.

Căn hộ được bố trí hiệu quả, các phòng đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

Anh Linh (Cầu Giấy) chia sẻ: “Dự án rất gần Hồ Tây nên cả nhà tôi ai cũng ưng. Đặc biệt, ngày nào đi qua tôi cũng thấy công trường tấp nập thi công, tiến độ nhanh nên rất an tâm”. Chất lượng công trình đảm bảo, thi công vượt tiến độ được xem là bảo chứng “vàng” giúp Kosmo Tây Hồ ngày càng hấp dẫn.

Được biết, ngày Thứ Bảy 26/05/2018 sẽ diễn ra sự kiện Lễ Giới thiệu và Công bố giá chính thức Tòa Centro tại Khu nhà mẫu dự án 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector http://nghemoigioi.vn

Hotline: 0901 839 666

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/kosmo-tay-ho/.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *