Tiện ích dự án B4 Nam Trung Yên

Nằm trong khu đô thị mới Nam Trung Yên Belleville Hà Nội thừa hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực như trung tâm thương mại cao cấp The Garden; Grand Plaza; Hệ thống siêu thị tiện ích Big C; Trường trung học phổ thông chất lượng cao Lương Thế Vinh; Trường liên cấp chất lượng cao Merie Curie; bệnh viện 198; bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc; Viên huyết học và truyền máu Trung Ương; Công viên Cầu Giấy; Dự án công viên hồ điều hòa Nam Trung Yên.

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Pháp, sang trọng, đẳng cấp. Khu shophouse với hai công năng vừa để ở, vừa để kinh doanh rất thuận tiện cho nhiều khách hàng, đây là mô hình khá mới ở Việt Nam và với mô hình Shophouse thì khách hàng có thể mua để ở những tầng trên và kinh doanh ở tầng dưới, hoặc ở trên, cho thuê kinh doanh ở tầng dưới… còn khu liền kề ở phía trong thì là nơi sống an bình, đăng cấp có khuân viên xanh và cư dân luôn được sống trong bầu không khí trong sạch.

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu dạo bộ, đài phun nước… Công viên xanh rộng lớn đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *